EYE PROBLEMA

Hi mga mommy di pa namin mapacheck si baby sa ophthalmologist due to lockdown, but may case ba dito na pareho ng kay lo. Hindi naman sya crosseyed, pero di straight mata nya. Di sya halata sa personal, pero sa pics kitang kita. He's 20 months old already.

EYE PROBLEMA
4 Các câu trả lời

Hi mommy, may mga online consultation na po ngayon. Hanap lang kayo sa fb ng specialist. Mas maganda po if ipatingin sa experto ito, di natin masabi may same case din sa ibang co-moms baka may underlying condition pala sa iba at sa baby mo di naman ganon ka serious at wala po palang ipagbahala.. mga ganun po..

same sila ng lo ko. 10months old. pero sabi naman ng ophthalmologist magbabago pa daw. basta iwas sa mga radiation si lo.

Hello po mommy ..kumusta na po ang eyes ng baby niyo ngayon.. same case po ng newborn ko ...

baka eye corrector lg ned nya. d sooner d better.