Water broke or watery discharge?

Mga momshie , this morning lang napansin ko basa undies ko. Di ko alam kung water broke sya or watery discharge lang. Wala naman ako nafifeel na pain. Basa sya then malagkit na discharge. Normal lang po ba ito? First time ko lang po kasi. #24weekspregnant

2 Các câu trả lời

pa check napo ang better have ultrasound bka maging same yan sakin lagi may nalabas na tubig ayun na cs dahil baka di na maka hinga si baby dahil kulang na ang amiotic fluid sa loon

hi mie! i suggest magpacheck up po kayo para malaman nyo ano po ba talaga yung discharge ma naexperience nyo.