WATER BAG LEAKING

Hi po. Nag leak po ba water bag if ganito? 2nd time na po to in less than a week, di ko na feel na may umagos or ano. Basa lng po talaga sya. Pls advise po, normal lng po ba ito? 34 weeks pa po tyan ko 😢

WATER BAG LEAKING
1 Trả lời

Much better momsh mgpacheck up ka na,kc ganyan din nangyari sakin and then nafound out ko thru ultrasound na kaunti nlang panubigan ko.Habang hnd ka pa makapgpacheck up agad,uminom ka muna maraming tubig pra sure.