Miscarriage History

mga mommy Dapat ba kapag nalaman mong buntis ka Mag pacheck up agad kase galing pako sa isang miscarriage eh 8months ago need na po ba ipacheck up?

8 Các câu trả lời

Ganyan ang ginawa ko e, nagpacheck up agad ako para masure at matake ang gamot na dapat.. Then nagresign na dn ako s work, nagtotal bed rest tlaga ako.. First trimester ko wala talaga akong ginawa kundi humiga, kumaen, mag cr lang.. tatayo lang ako pag mag cr/ligo hahaha pati pag ligo di rin ako nliligo araw araw kase ayoko tlaga tayo ng tayo. Dinadalan ako ng pagkaen s higaan, as in lumipas ang araw ko at gabe nsa higaan lang ako.. nung nag 5months na ako mejo tumatayo na ako pero di pa dn ako kumikilos kilos, konting tayo lang kuha ng pagkaen o gamot, ngayon 7months na ako nkakakilos na ako, nkakapag luto na dn ako ng pagkaen pero tinutulungan pa dn ako ni lip.. Ang o.a man pero sobrang nag ingat ako kase 2beses n ako nakunan.

4y trước

nka 3 transv ako bago makita ung heartbeat kase sobrang aga pa nung ngpacheck up ako, halos 4weeks plang yon :) Inagapan ko kase tlaga agad hehehe

Ako po miscarriage din ako last nov. 2019 tapos ngayon po preggy po ako ng 2 months di pa rin po ako nagpapacheck up. Bumase lang po ako kung kelan yung unang araw ng last mens ko. Tapos mainggat nalang po ako para di na maulit kaso makakaparanoid kase di mo alam kong kumusta si baby sa loob.

4y trước

1st ultra sound ko meron namn pero mahina after 2weeks wala na daw then nagpa 2nd opinyon ako wala padn daw then rest for 3weeks kaso hindi nmn ako dinudugo at wala akong nararamdaman na pain.. kaso wala na daw talaga at need ko na iraspa ..

I had MC din po last July 2019, nung nadelay ako pt ako agad then kinabukasan check up nako kase nakakatakot na atleast pag nacheck up ka alam mo na ang gagawin at lalo mo na iingatan. Bed rest ako hanggang 4 mos. Kain, ihi, dumi,ligo lang ang bangon ko. Oa na kung oa pero nag iingat lang.

4y trước

Its too early for HB kapag 1 to 2weeks ka pa lang. Itong pinagbubuntis ko ngayon first check up ko 5weeks 6days ako noon dpa gaanong mlakas ang heartbeat at gatuldok plng ang mkikita mo sa screen. Good thing after ko magpositive sa pt nagpunta ako kaagad sa ob kinabukasan, na trans v ako at nakita na may pagdurugo ako sa loob niresetahan ako ni ob ng duphaston at pampakapit na injectable. On my 8weeks trans v ulit hayun normal na lhat c baby nwala na yung SH. Kung dka pa mkalabas magpachek up magbed rest ka nlng muna eat healthy foods at wala muna labing labing😂

Yes same case tayo I'm 3 months preggy na now .. last year napaaga anak ko dahil sa mga bagay bagay tsaka para Dina maulit ung dating nangyare ingat ingat na

4y trước

sana bigay na sa akin ni Lord ito🤞😇

Yes of course sis. Once malaman mo na preggy ka kelangan magpacheck up.

4y trước

sige po salamat p

Yes sis pra mabgyan k agad ng vitamins pra maging healthy c baby

Yes sis para rin sa safety nyo ni baby :)

4y trước

kahit po Wala pa ata sa month yung Preg ko week palang po ata

Yes po and dapat double ingat na tau..

4y trước

Ako kc kaka d&c ko lang last april 15..blighted ovum d ndevelop c bb..kaya e2 pinagtake ako folic acid ni doc para sa susunod n mgbuntis ulit ako healthy pregnancy na..