madumi daw panubigan

Mga Mommy bakit po ganon 28 weeks na si baby pero di pa rin makita gender nya at sabi po ng oby ko kaunti daw at madumi panubigan ko. Natatakot naman po ako. Advice nalang po eh lakasan ko daw po ang pag inom ng tubig. Sabi nya po pwde daw po na magcause un ng pagiging defective ni baby kaya sobra po iyak ko pag uwi ko. Parang gusto ko pong mag pa 2nd opinion kaya lang po malapit na rin ako manganak. Paadvice naman po please ung nakaencounter ng ganon scenario habang pregnant po

4 Các câu trả lời

Hi mamsh. Try neo po magpa 2nd opinion mamsh. Lakasan neo lang po loob neo at pray lang po. Think positive lang po mamsh. God bless to both of u ni baby.😇😇😇🥰

Un nga po nagtataka ko kasi last april sabi nya malabo dahil chubby ako kaya daw po di makita ung gender ni baby tapos ngayon po ganon ulit ung sabi ng oby ko

Pa 2nd opinion ka po. Ako 29 weeks na din momsh, although okay kami ng current OB ko, planning to switch to another OB na.

Magpa2nd opinion ka na baka iba ang findings nung ibang sonologists