36 Weeks 2.1 Kg

Hi mga mamshie sino po dto ang kgaya ko na may hypertension pero low daw ang weight n baby at maunti ang panubigan, nakakasad po ganon daw po kasi kpag highbloofld o diabetic di lumalaki ang baby.,, hope maging ok ang baby ko pagkalabas nya. Please include us on ur prayers, salamat mga mams schedule po kme ng CS kasi konti lang ang panubigan..

2 Các câu trả lời

sending prayers to both of you mamsh. okay lang kahit payat si baby pagnilabas mu madali patabain yan.

5y trước

Thank u so much po

God bless you in your delivery. 🙏🏻

5y trước

Salamat momshie