Maternity benefits!!

Mga mommy bakit ganito galing akung sss kanina then nag filled up ako ng MATERNITY NOTIFICATION tapos pinakita ko yung ultrasound ko tapos nag type siya sa computer pagkatapos tinatakan niya yung papel na pinilupan ko tapos sabi sakin balik daw ako sa pagkaanak ko! Anung ibig sabhin nun mga mommy OKEY nayun naka file na sa kanila yun or hindi pa?

47 Các câu trả lời

Mag file ka po ulet ng MAT 2 after mo po manganak para makakuha ka po ng cash sa sss..

5y trước

Kapag kasi may employer ka siya lahat mag sesend ng notif sa sss. Hibingi lang siya sayo ng ultrasound mo to see yung duedate then ipa file napo niya yun. Tapos siya na mgbibigay ng cash sayo aabonohin ng kumpanya sayo yun then kapag araw na mgleave kana maghihintay kalang ng 30days para makuha yun sa emplyer mo.

Yes pu ok n yun nka file k n ng mat 1 pu ibg sabhin pu nun n notify muna cla

Bakit yung akin di na tinanggap? Sabi kasi nila online na submission ng mat 1?

4y trước

opo online na or thru text.. download nyo lang po app nila.. mas mabilis nga po pag online e..

yan nmn po ang requiremnts na ipapasa togthr w/ mat 2 ung my mga check

Yes. Balik ka nalang after manganak to submit mat2 and requirements.

Ok na yung mat1 mo pagkapsnganak mo yung mat2 naman asiksuhin mo

Yes mommy nafile na yan. Balik ka after mong manganak for Mat2.

Nakafile na Yun momsh balik ka para SA mat. 2 naman

mga momsh,ano po ba kelangan pag mag file ng MAT2?

Anyone here na alam na may tax ang ml benefits?