Mga mommy, pag employed po ba san po mag pa file ng mat1? galing ako sa sss branch sa online daw

Maternity Benefits

11 Các câu trả lời

Si employer mo po mag aasikaso nyan mamsh. Submit ka lang sa kanila ng Mat1 Form, Original copy ng Ultrasound mo and photocopy ng 2 valid ID.

Mi dapat di kaw naglalakad niyan dapat sa trabaho mo sa employer sila din magbibigay sayo ng dapat mo fill upan na form for mat1

Employer mo po magnotify kay SSS.need mo lng po mgsubmit sa knila ng PT at Ultrasound mo po and other docs na need nila

employer mo mag pa file non.submit ka lang sakanila ng mat1 form tsaka proof na buntis ka(like ultrasound result).

si employer po dapat ang magfile mommy since employed naman po kayo.

Hindi ka makakapag apply ng mat 1 kung employed ka. Ask mo HR niyo.

Inform nyo HR then pasa mo Mat1 form and Ultrasound :)

Employer mo po ang magfafile dapat.

Online na po filling ng matben.

employer po mag file ng Mat 1