Maternity benefits!!

Mga mommy bakit ganito galing akung sss kanina then nag filled up ako ng MATERNITY NOTIFICATION tapos pinakita ko yung ultrasound ko tapos nag type siya sa computer pagkatapos tinatakan niya yung papel na pinilupan ko tapos sabi sakin balik daw ako sa pagkaanak ko! Anung ibig sabhin nun mga mommy OKEY nayun naka file na sa kanila yun or hindi pa?

47 Các câu trả lời

Kapag self-employed ano po ang requirements?

5y trước

Make sure na updated ang contribution mo Momsh then fill up la ng Mat 1 form dalhin ultrasound mo

Nakafile na yun sis kapag natatakan na nila

Ano po bang req. Kapag magfifile kana ng mat1?

5y trước

Okay salamat ☺️

Ano ba nakalagay s papel na binigay sayo?

5y trước

tapos sabi sakin bumalik daw ako pag nakapanganak nako

Paano po ba yung online app ng sss

Dapat my tatak na received sa taas

Bat sabi online na yung pag file ng mat1?

5y trước

pwd po online kapag my online acct ka na sa sss. . .

ok na po yun.. next is MAT2 na..

Ano po ba mga requirements?

Opo ganon po talaga.