Maternity benefits!!

Mga mommy bakit ganito galing akung sss kanina then nag filled up ako ng MATERNITY NOTIFICATION tapos pinakita ko yung ultrasound ko tapos nag type siya sa computer pagkatapos tinatakan niya yung papel na pinilupan ko tapos sabi sakin balik daw ako sa pagkaanak ko! Anung ibig sabhin nun mga mommy OKEY nayun naka file na sa kanila yun or hindi pa?

47 Các câu trả lời

If voluntary ka mumsh, okay na yan. You can also check sa online app ni sss for the status. Kasi pwede ka din dun for Mat1

Yes po. Meaning may notification ka na. Babalik ka po pg nanganak ka to get the benefit that fits your situation.

yes, ok na po un. binigyn ka ba ng mga requirmnts for mat2? ako binigyan na at kumuha na rin ako ng form na mat2.

5y trước

Sis anu poh b req.ng mat 2?at ung form pwd q b mkta kz ung ng file aq ng mat1,nklimutan q humingi ng mat2 form balak q sna mgpaprint nlng s computer kzu nung nghnap aq ng form ang dmi form na iba2 bka kz mgkamali aq ng print,tnx

Yes sis. After mo manganak mat 2 at birth certificate ni baby naman ipa file mo para ma claim mo na benefits mo.

5y trước

Hi po ask lng po Sa sss mat 2 po ba my papa fill upan pa sa O.B bago ipasa mat 2 sa employer?

Nakapa file na po yun. To check po makikita nyo sa sss online kung meron n po kayong maternity notification

Ok na po yan. Keep mo na lang sis ung copy na binigay sayo. Proof mo na nareceived na nila.

Same tayo momsh dalhn nlang po natin yung tinatakan and other requirements after manganak.,

ok na po un. nanotify mo na cla. balik ka after mo mnganak with needed documents for mat 2.

Hi moms pde pa po ba ako kumuha sss no kse 4months plng po chan ko ano po mga requir

5y trước

Ty po

Maghingi ka ng Mat2 mamsh, yun yung ipapasa mo pagkapaanak mo pati birth din ni baby.