Hilot Hilot!

Hello mga mommy baka may kakilala po kayo na nanghihilot kase suhi yung baby ko po eh sana matulungan nyo po ako due kona po sa July eh ?

16 Các câu trả lời

ako po nag philot nung mag se 7 ung tyan ko.. ngaun mag 8 months na tyan ko.. pero sa province ako nag philot.. at ok nman posisyon ni baby sbi nung naghilot sakin..nag bakasyon lng kc kmi don.. at pag dating ko ng 9 months..papaultrasound ulit ako sbi ng ob ko.. palagi mong kausapin si baby mo momsh.. or lagi ka mag lagay ng music sa bandang puson mo.. para un daw susundan ni baby..

nung preggy po ako dati suhi din baby ko kaya nagpahilot ako nag okey naman ung posisyon nya kaya lang nung nanganak ako natagalan ung inunan ndi na humuhilab tyan ko ndi pa nakakalabas inunan kaya sabi ng ob ko nagpahilot daw ba ako nung buntis sabi ko oo sabi nya kaya daw pla...

Parang mahirap magdepend sa hilot. You can't see or hear what's happening inside your tummy. Di mo alam if your baby is in pain. My daughter was also in breech position, we talk to her every night. It worked for us! No guarantee though but worth a try. :-)

Bawal po hilot kung hindi rin professional ang gagawa... complete breech din c lo ko from 1st to 3rd trimester... ung iba naikot pa daw sa 3rd tri... so ayun cs po ako at healthy nman baby girl ko...

May 1month kapa sissy pwde pang umikot yan si baby para puwesto. Ksi kung kabwanan muna sa july alam ko di na makukuha un sa hilot dapat pa ultrasound ka nlng ulit before ur duedate.

Ako di po ako nagpahilot kasi di po advice ng OB yan. Breech din po si baby ko non pero netong check up ko nakaayos na si baby. Pray lang momshie. Tas kausapin mo si baby. 😊😊

prehas tau mamshie 33weeks ndn aq breech dn c baby.. bwal dw mgphilot .. much better dw n kauspin n kausapn pra dw umikot . sna nga mamshie omok n s next checkup🙏🙏

5y trước

Lage ko po kinakausap pinapagalitan din ni daddy nya haha wag daw magpasaway umikot na daw sya , pinaparingan ko din sya ng mga baby songs

Nood po kayo sa Youtube ng exercise para umikot si baby. Meron po dun, may mga comments sabi effective. Just searched it nalang po i forgot kasi yung youtuber.

mamsh, wag mo pong ipahilot .Suhi rin ako at july din ang kabuwanan ko . Pray and exercise lang para umikot si baby .

naku sis wag mo ng ipahilot, iikot pa yan kausapin mo din si baby... pray ka lang din 🙏🏻