Baka may kakilalà po kayo na FB hacker

Baka po may kakilala kayo na fb hacker? niloloko kase ako ng asawa ko gusto ko po sana malaman kung sa kanya fb account na yun Sana matulungan nyo po ako mga momshiess😥😥😥

5 Các câu trả lời

kahit mag asawa pa dpat may privacy.. hindi natin pwede pilitin kung ano ang ayaw at gusto ng asawa natin.. mag tiwala kapa rin kung wala ka tiwala, okay lang. mag tiwala ka sa Lord kung alam mo naman na mabait na tao asawa mo at mahal ka nun, let God to handle it.. 😊😊

Kung alam mo na niloloko ka, wag ka ng mag desperate moves at piliting iopen ang account nya. Ang baba mo naman pag ganon, instead leave him at start a new life kasi di mo deserve yung ganyang klase ng lalake

Sa mga IT courses mommy, marurunong po yung mga yon. Baka may friend kang IT ang course, tanong nyo po mommy.

Ibato mo cellphone kapag hindi binigay sayo ang pw. Lol.

I will not judge u but whats ur intention sis?