Horror movie

mga mommy ask lang po safe ba manuod ng horror movie kapag buntis? ty sa mka pansin.

2 Các câu trả lời

Oks lng naman po madam. Ndi naman totoo ung baka paglihihan magiging katulad ni baby ung pinapanood mo. Iwasan lng naman ung bigla bigla kang magugulat at mapapasigaw kc baka mapakislot ka tpos si baby bigla dn kumislot syempre medyo masakit ung suntok,siko at sipa ni baby mag wave tlaga tummy mo

5y trước

Wc po

Hehe okay lang naman po momsh. Ako po horror movies prefer ko na pinapanood. Favorite ko nga panoorin yung soco saka imbestigador. 😂