Paracetamol

Hello mga mie ask ko lang kung meron ba ditong mommy na pinainom agad ng paracetamol ung baby kahit hndi pa nilalagnat. Ininject kase sya ngaun ng Penta at pneumococcal.. sabi daw po sa center mamamaga to at lalagnatin si baby.. Ayoko pa sya painumin hanggat hndi sya nilalagnat kaso ung MIL ko kinukulet ako painumin na daw para hndi matuloy ung lagnat.. Sa 1st born ko kase hndi naman sya nilagnat nuon at hndi ko rin pinainom agad ng paracetamol.. 1st bakuna nya sa center 8 weeks pa lang Thanks po ..

1 Trả lời

Ganun din advise sakin dati sa brgy health center, na painumin agad si baby ng paracetamol bago pa yung bakuna pero hindi ko sinusunod. After ng 1st vaccine ni lo, hindi na rin naman sya nilalagnat. Nabasa ko rin na hindi rin talaga advisable yung ganun. Nilalagyan ko lng lagi ng cold compress yung injection site.