maternity notif

Hello mga mommy.. Ask lang about sss.. Okey na po eto?? .. Wala napo bang kukuhanin na form na mat1 sa mismong sss???

maternity notif
2 Các câu trả lời

Depende mommy. Sa ibang mga nag file online po mommy, nagtetext ang SSS after few weeks para kuhanin yung form na may stamped na ng SSS. :) Not sure kung all branches, pero yung ibang mga kilala ko nagtext ang SSS sakanila.

4y trước

Ganun ba.. Simula nung ngonline ako.. Email lang natanggap ko.. Walang pangtext

Up