SSS maternity claim

Magtatanong lang po sino po ba magpapasa ng mat1 at ibang req sa sss? Ano po ba ung maternity notif? Magkaparehas lang po ba un ng mat1? Employed po ako. Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

employer nyo po mag aasikaso nyan sa sss, magpapasa lang kayo sa employer nyo ng mat application form tapos proof ng mga utz nyo tas valid IDS then sila na magpapasa sa sss

3y trước

After po ba masumbit ng employer and mat1, maghihintay nalang po si employee mareceive ang cash benefit? :)