PHILHEALTH

Hi mga mommy, ask kolang po kung pwede kong gamitin yung philhealth ng papa ko sa panganganak ko? 18 years old napo ako and im 23 weeks pregnant with my first baby. Walang tatay ang baby ko. Iniwan nya kame nung nalaman nyang buntis ako. Sana may makatulong sakin, Thank you!

1 Trả lời

Ang alam ko, hindi. Kuha ka nalang sarilu mong philhealth. Patulong ka sa baranggay for indigency if kapos kayo para zero balance ka kpag nanganak. Lahat libre.