Philhealth

Pwede kaya magamit yung philhealth ng tatay mo? under po ba ang 18years old ng philhealth ng tatay? kasi po nung na degue yung kapatid ko ginamit philhealth ng papa ko,pwede rin kaya sakin?

1 Trả lời

alam ko pag tungtung ng 18 hindi ka na sakop sa philhealth ng magulang mo eh ganyan din sakin dati kaya nag indigency na lng kami sa philhealth

5y trước

and nasa pangalan ko na, may philhealth ako nun kaso walang laman and d ko na nahulugan kaya nag indigency kami noon. Try mo mag apply for indigency tutal buntis ka nmn