asking about sa panubigan

mga mommy ask ko po may lumabas na po kasi sakin na water fluid kaya nagmadali kami pumunta kung saan ako nanganak sa panganay ko.pero nung na ie ako 3cm parin 1 month na akong stock sa 3cm tapos sabi first layerpalang daw yung panubigan na nabutas sakin kaya pinauwi muna po ako. ano po ba dapat kong gawin nag woworry kasi ako kasi baka matuyuan si baby dahil mababa lang po panubigan ko base sa ultrasound ko

2 Các câu trả lời

Ilan po panubigan mo base sa ultrasound? Delikado nga yan mi ganyan nangyari sakin kaya na ecs ako

1y trước

Congrats mii