Iyakin si lo

Mga mommy ask ko lng po kung normal lang ba na iyakin si lo. Kaka 3weeks niya lng kahapon simula nung nag 2weeks siya palagi na siya umiiyak. Pag gising iyak kung tatahan man ilang sigundo lng tapos iyak na naman titigil lang yun pag may nakasubo sa bunganga niya hanggang sa makatulog na siya ulit. Ano po kaya maganda gawin para mabawasan pagiging iyakin? Sana matulungan niyo ako ftm po ako. Thank you!❤️

10 Các câu trả lời

baby q po ganyn Pg uwi namin galing lying in iyakin cia lalo n sa Gabi kc dun cia gcng ttahimik lng cia Pg nag Dede tpos hele qcia pra hndi iiyak kc Gabi n sa umaga nmn tulog cia. nung nag 1month ncia nag bago n hndi ncia gaano iyakin natutulog nadn cia sa Gabi nag llaro nadn cia hndi kgya noon n Pg nilapg q sa higaan iiyak agd. ngaun mg 2months ncia.

same with my LO,. nag start pagiging iyakin nung 2 days palang siya sa house until now iyakin at nagwawala talaga. Kada mulat ng mata iyak agad ang bungad tapos gutom na gutom siya palagi kaya always padede ang gawa namin. Never ko pa nakita nag smile si LO ko. 21 days old na siya today. Patiently waiting na magbago mood nya.

Baby ko nga mag ti 3 mos ns iyakin din most of the time. Pag gutom ifeed lang, wag i over stimulate. Way rin intayin magutom para hindi cranky

Don't worry po normal lang po, iyakin din baby ko nuon pero okay naman. Magbabago pa po yan.

sabi nila okay lang daw para daw ma exercise ang lungs ni baby

growth spurt po yan momsh.. mahabang pasensiya lang momsh

yes po normal lang para ma expand lungs ni baby

Growth spurt siguro mommy.

yes normal po.

lo?

3y trước

little one