ask ko lang po

Mga mommy ask ko lang sa inyo if pwede kuna bang pakainin si baby ng cerelac 5 months and 5 days na sya.. Nakikita kasi nmin si baby na parang gusto na nyang kumain.

2 Các câu trả lời

Kung nakita niyo na po ang signs of readiness nya pwede na, pero as much as possible at 6months pa po sana. Tsaka mas okay po if veggies and fruits ang first food nya kaysa sa cerelac. Baka maging picky eater sya pag laki.

Wait until 6 months po unless may go signal from your pedia na pwede na pakainin si baby Mas better din po na when starting with solids mga vegetables or fruits na pureed or mashed