Pagkain ng 5 months

Gusto na agad pakainin ng mil ko si baby ng cerelac next month e turning 5 months pa lang baby ko. Ilang ulit ko na sinasabi sa kanya na wag muna kasi 6 months pa bago pakainin ang baby. Pero mare pinagpipilitan nya na 5 months kasi 5 months daw nung sinimulan nyang pakainin mga anak nya. Naiirita na ko jusko.

5 Các câu trả lời

isama mo sa check up sa pedia para si pedia magsabi at makinig sya 😅 ganyan ginawa ko sa parents ko, sinama ko sa pedia nung check up tapos magtatanong ako ng mga bagay bagay kay pedia like sa bigkis, tubig, manzanilla, pacifier, etc (yung common na ginagawa noon) ayun nung narinig nila ang sagot ni pedia, di na ko kinulit ng kung ano ang gusto nila, yungbgusto ko na ang nasusunod 😃

12mo trước

thank you po sa tips, pag ganto din situation ko paglabas ng baby ko isasama ko din sa pedia parents ng partner ko hahaha

well if I were you I'll talk to her politely pero pag makulit talaga. politely pa din Naman "With all due respect mother in-law. it's my baby, my baby my rules. if you want to follow your own rules/belief make your own!" mapapel SI mil mo. ako nga planning breastfeeding kahit 6mos na, pag naubos na gatas sa Dede ko saka mag formula anak ko maybe soft food pag nag 1year na.

Bantayan mo momsh baka pag nalingat ka pinapakain niya na pala. 6-7 months pa pwede pakainin ang bby.

sa baby ko nun pinapatikim ko n sya cerelac small amount lang ,,as in unting unti lang...

Your child, your rule. Ikaw ang nanay, dapat ikaw ang masusunod.