Hello po ask ko lng po kung pwede na pakainin ng cerelac 5 months plang po baby ko gusto n kumain

1 Trả lời

Kung Kaya na niyang umupo Ng sarili nya pwede na yan pakainin momsh,kasi 5month old ko rin pinakain anak ko.Mas mainam kung gulay at prutas ang ipakain mo,gaya ng nilagang patatas,carrots,saging,atbp at wag mo muna lalagyan ng asin o anumang condiments.Try to search para sa iba pang food na pwede sa age ni baby.😉