1st time mommy

Mga mommy ask ko lang po.. Sino po nka danas na parang may bukol sa may ilalim ng puson. Prang bndang pisngi ng private part po natin?? Nag woworry po kasi ako. Di ko alam kong anu to. Di nmn po sya matigas o something na may bukol sa loob. Kahapon ko lng tlga na pansin nong naligo ako. Parati ko nmn nakakapa kpag na lilinis ako. Pero kahapon lng nag worry nko agad. Bka kong anu na po ito. Di sya matigas malambot sya. Then nag check up ako agad sa O. B KO po sa lying in. Sabi nya ulo dw ng baby ko..? Kasi mga malapit na dw ako sa fullterm ko.. 35 weeks na po tummy ko ngayun. Naghahanap dw kasi ng butas si baby. Or nka position na sya. Yun po sabi ng O. b ko. Wag dw ako kabahan or mag worry.. Kasi ulo lng dw ng baby yun. Pero nag worry prin po ako. Sa right side po bnda yung prng bukol. Thnk you po sa mga sasagot..

1 Trả lời

Mukhang ganon na nga mommy, ulo na ni baby mo yun. Ung OB ko noon, kinapa lang din puson ko before tapos sabi niya nakapwesto na si baby. Hehe! Wag ka matakot! 😅

4y trước

Oo mga mommy.. Yun sabi ng o. B ko.. Pero bkit kya.. Nag ultrasound ako.. Yung ulo ni baby ko. Nsa taas dw.. 35 weeks na tummy ko mgayun