Fetal Doopler 12 weeks

Hi mga mommy ask ko lang po sana,sino na po naka try sa inyo gumamit ng fetal Doopler?hindi kopo kasi talaga mahanap yung heart beat ni baby which is dapat mabilis daw tibok. Naririnig ko lang po ay heartbeat ko.kaka 3months lang po ng tiyan ko. Salamat po sa pag sagot. Godbless #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY #AdvisePlease

Fetal Doopler 12 weeks
21 Các câu trả lời

try po mi nxt week kasi aq nagtry aq nyna mga 9week hirap talaga hanapin tpos nun 13weeks na aq try q ulit nakita na agad HB ni baby.. hintay kapa 1week tpos try mo ulit..

2y trước

tiwala lng maririnig mo din yan mi hehehe..