First time mom

Mga mommy, ask ko lang po sana kung normal po ba yung paninigas ng tyan? tapos sobrang sakit halos di ka makatulog sa sakit mga 10 minutes din po sgurong naramdaman ko yun. Ganon kasi naramdaman ko kagabi pagkatapos ko umihi. Pasagot po, nag woworied po ako kay baby e. Kakapa check up ko lang po nung friday, okay naman daw po si baby, normal naman po pati heartbeat nya. 131, at ininject'kan po ako ng anti tetanus. Thankyou po 🙏🙏

1 Trả lời

Mommy observe kung patuloy parin ang paninigas ng tummy since last night. If hindi na subside, consult your ob na po.

4y trước

Okay naman na mommy, kagabi lang talaga sobrang sakit na naninigas, pero tuwing umuupo ako nawawala po yung sakit. Pag nakahiga na po, dun po ulit sumasakit. Pero ngayon, medyo oky na po, yung puson ko nalang po medyo sumasakit. Nagtext na din po ako sa OB ko pero wala pong reply.