First time mom

Hi mga mamshies! Normal lang po ba na sumakit ang balakang pag 7 weeks na.. left side ko lang nararamdaman yung pain, di naman sobrang sakit pero now ko lang kasi naramdaman. First time mom here 🥰

2 Các câu trả lời

Ako po 7 weeks wala pa discomfort nararamdaman sa balakang pero grbe pagsusuka ko at acid reflux, ngayong 9 weeks xka p lang aq nakakaramdam ng mild na pain sa balakang, likod pati nrn sa right side ng tummy ko, whish is normal according to my OB kc nag eexpand ang uterus 🙂, ang mahirap nga lang kapag po sumabay sakit sa ulo at dizziness.

side lying ka lang then taas mo paa mo mag unan ka balakang