Paano po ba matulog ng maayos kapag buntis? 20weeks na po ako. Left side ba dapat or right side?

Sabi po kasi nila maganda daw left side palagi. Nakakangawit lang din kasi kaya lumilipat ako sa right.

5 Các câu trả lời

20 weeks preggy din ako. may time talaga na hindi ako komportable sa Left Side lalo kapag nagkikilos ako ngsobra bago mahiga. mas komportable ako naka tihaya. pero kapag iba na naffeel ko, kaliwa kanan naman. kaya lang naka Transverse Lie ang posistion ni Baby pero nasa ibabaw naman ang Placenta.

10mo trước

thank u sis! hoping din ako na maging okay yung placenta ko. sana umangat pa. 🙏🥰

Sabi po ng OB ko okay lang daw po kahit anong side basta ang mahalaga daw po ay komportable ka. Mas nirerecommend nila na sa left side daw kapag mga 8 months na or pag malaki na talaga ang tyan

10mo trước

thankyou momshie.

Left side nga raw po ang better, pero ok lang din naman daw kahit sa right. Nakakangalay eitherway, mas comfortable pa rin sana ako sa flat on my back 😢

10mo trước

Malalaman ko in 2 weeks, magpapa-ultrasound ulit ako ☺️

22 weeks here mas better daw po sa left side pero kapag nangalay ako lumilipat ako sa right then kapag kaya na balik ulit sa left side hehe

10mo trước

thank you mommy! kamusta po position ni baby? okay naman po ba?

ako po always leftside pero pag nangangalay na, lumilipat ng right side. 20 weeks also.

10mo trước

thank you mommy! hoping and praying na tumaas na placenta ko and okay kami ni baby pareho 🙏🥰