PhilHealth

Mga mommy, ask ko lang po kung pwede ba gamitin ang philhealth na hindi nahulugan? Nung sa unang baby ko kasi nag-apply kami for philhealth para makalibre sa panganganak tapos di na namin nahulugan, ngayon ba pwede pa gamitin ulit?

5 Các câu trả lời

Meron na pong required months na kailangan may hulog yung philhealth bago po magamit. Sa case ko dapat may 9 months na hulog yung philhealth ko para magamit ko sya sa panganganak.

4y trước

Okay po thank youuu

ako hinulugan ko april 2020 to december 2020, 9 months i dunno if magagmit ko this august 2700 na kasi yun

Kelangan mo muna maghulog mommy bago mo magamit yung philhealth.

Kailangan mo po munang hulugan mommy bago mo magamit yung philhealth

4y trước

Kahit magkano po?

Active po ang payment for the last quarter