Philhealth

Nahulugan po ng 1 beses philhealth ko year2019 sa dati kong pinagtrainingan ng work pero hindi po ako nagtuloy magwork dun so isang beses lang nila nahulugan then after that hindi ko na nahulugan. Ano po pwede o mas magandang gawin, gamitin po yung philhealth or kumuha nalng ng barangay indigency? Dec. po due date ko.

2 Các câu trả lời

may id kaba ng philhealth or number ng philhealth mo?

2y trước

ako sis may philhealth din ako 2019 pa huling hulog.. preggy din ako ngayon sis, kabuwanan ko sa dec.5.. sabi ng midwife ko, pwede daw ako maghulog ng 3months sa bayad center sis para magamit ko sa panganganak ko ngayong dec. kasi kong sa mismong office ng philhealth ka magbabayad, malaki daw huhulogan mo sis.. sa lying in lang kasi ako manganganak😊

saan kaba manganganak sis?

2y trước

public hospital po.