Philhealth

Ask lang po, pag may philhealth po ba pwede maka avail nung philhealth indigency? Matagal ko na po di nahulugan philhealth ko, thanks in advance sa mga sasagot 😊

2 Các câu trả lời

Meron daw po sa baranggay sabi din po sakin, but yung akin po kasi nilakad ko mismo sa main po ng philhealth need mo lang indigency bukod sa ibang reqs. then need iverified sa cityhall pero bago na daw po policy sa cityhall nagveverified na po sila right after manganak kasi para kasama po sa maleless si baby, so si partner mo na po ang magpapaverified nun kasi need nila ng billing mo momsh

Sa barangay niyo po

4y trước

Pwede po kaya yun sa lying in na pag aanakan ko? Accredited po sila ng philhealth