Kapatid Over Me

Hi mga mommy ask ko lang po Kung natural ba na mas kampuhan ng bf mo ung kapatid nya kahit na buntis ako at take note mga mommy sinabi Nila pareho sa akin na masama daw Ang ugali ko at hindi daw Nila ko tanggap para sa kapatid Nila at habang sinasabi ng kapatid nya un Wala man lang reaction ung bf ko kahit na bastos na ako l????

1 Trả lời

Bat ka naman nya mamahalin kung masama ugali mo? Or kung may masama ka man na ugali lahat naman nan tao meron..wala naman perpekto. Di ka lan siguro nya mapagtanggol sa mga kapatid nya pero on your part masaket yon. Dun ka ba sa kanila nakatira ngayon. Kun nasstress ka jan sa family mo muna ikaw.

5y trước

Nasa work ako na stay ngayon Wala sa pa milya nya medyo halata ko na ayaw Talaga Nila sa akin... Tapos di man lang ako mapag tanggol sa kapatid nyang babae Ang Sakit lang sa part ko na sabihin sayong kapatid nya na masama ugali mo at ayaw ka Nila