Prenatal Vaccine

Hi mga mommy! Ask ko lang po kung meron din dito binakuhanan para sa pusod ng buntis at pusod ni baby. Kanina po kasi sa sa health Center dito samin tinurukan ako ng bakuna at sabi ng midwife "itong vaccine na 'to para sa pusod ni baby at pusod mo" pero hindi po kasi nasabi sakin kung anong name ng vaccine na un. May nakakaalam po ba dito? Thanks

1 Trả lời

Anti tetanus vaccine lang ang nareceive ko nung buntis ako. Mabigat po ba sa braso yung turok?

5y trước

Yes po