Kabuwanan na pero mataas parin

hi mga mommy ask ko lang po kung ano pwede gawin, edd kopo ng june 30 pero mataas parin po ang tiyan ko. ano po kaya mas magandang gawin para bumaba☺️

2 Các câu trả lời

Don't worry mii, bababa din yan. Ako nga sa 12 na due ko pero mataas parin and ang advice ni OB is induced nalang kesa ma overdue. Wag ma masyado mag isip basta active si baby and wala ka naman water discharges okay lang yon.

punta ka sa ob mo mi ask ka if pwede kba uminom ng eveprim pag pwede ipasok mo sa pem² mo yng dalawang capsule and then uminom ka ng isa pa 3 times a day tapos walking ka ng walking tapos squats ka