june 15 po duedate ko .. no sign of labor parin ..

Mataas parin po tiyan ko, any tips po para mabilis bumaba ang tiyan ko at mag karoon nako ng sign of labor, At Okey lang ba na nilalagnat o masama pakiramdam ng buntis?

2 Các câu trả lời

Magexercise po kayo like walking, yoga. Nakakatulong po yun pra bumaba si baby and mag-open cervix nyo. Ask your OB din po abt sa nararamdaman nyong sama ng pakiramdam.

4y trước

Better ask your OB kung ano pong dapat nyo inumin for tonsilitis

Ask your ob. Sa akin ang advise was to take evening primrose oil para mabilis maglabor😊

4y trước

Ah thank you po 😊❤️ gagawin ko po yung squat... Panay walk nako eh 😅