Breast Milk

Hi mga mommy. Ask ko lang po kasi 3 days old palang si baby. pinapabreast feed ko sya pero wala akong breast milk na visible for 3 days narin. anong maaddvise nyo sakin,nagpapanic na kasi ako na baka wala naman syang nadedede. plgi kasi siya irritable. ano pong maipapayo nyo sakin? Thank you mga mamsh. wala pa kasing response ang pedia.

25 Các câu trả lời

Unli latch lng sis tas more water po and sabaw with malunggay and syempre think Positive po na madami kayong gatas. Try nyo dn po mag take ng mga capsules like moringa, natalac pampadagdag po..

natry nyo na po ba yung magpahilot sa likod. naexperience ko po kasi yun after hilutin biglang parang nag-igib ng gatas dede ko puno bigla. tas warm lage iniinom ko na tubig at gatas.

4y trước

Mommy thank you

Unli latch, kain ng masasabaw like tinola, tapos sinabawang malunggay. Tapos take po kayo ng Natalac. Sakin 2 days after ko manganak saka lang lumabas gatas ko.

Ano tinolang manok na may halong malunggay higop Ka ng maraming sabaw para madagdagan gatas ng Dede mo.

unli latch mommy en sabaw lng ng sabaw pero if wala prin go to ir pedia na kasi bka madehydrate po c baby..

Plan ko gumawa Ng research dito someday para sa thesis ko. . try ko Yung mga nabanggit mo. Thanks sa info.

Unli latch po, tas inum ng maraming water, uminum din po kayo ng natalac nakakadagdag din po sya ng gatas

Unli latch, then drink ka ng m2 tea at natalac. Tapos laging may sabaw kainin mo.

Unli latch po,malunggay at drink po kayo milo 3x a day malakas magpa gatas po un