Breast Milk

Hi mga mommy. Ask ko lang po kasi 3 days old palang si baby. pinapabreast feed ko sya pero wala akong breast milk na visible for 3 days narin. anong maaddvise nyo sakin,nagpapanic na kasi ako na baka wala naman syang nadedede. plgi kasi siya irritable. ano pong maipapayo nyo sakin? Thank you mga mamsh. wala pa kasing response ang pedia.

25 Các câu trả lời

more water before and after magpadede. inom kdin natalac. nakakatulong siya

Inumin mo warm water tapos magpakulo ka ng malunggay the best yon

do water therapy and malunggay

inom ka malunggay capsule

Malunggay sis