Nag aalala na po aq sa kiniklos ng baby q😔😔

Ung baby q po 1 yr and 9 mos pero d pa po sya mka salita ng mama papa, tpos pag kinukuha ung laruan n hawak nya inuontog po nya u g ulo nya hnd po sya tumitingin pag tinatwag sya, may tendency po ba na may autism ung baby ko, pero sana wag nman po??

1 Trả lời

Hi Momsh! Please consult a developmental pedia. Yung mga sinabi po ninyo ay possible signs of autism. Better have your baby checked as early as now para mamanage po ng maaga.