pagdudumi ni baby

hello mga mommy☺️ ask ko lang po if may dame case dito sa baby ko. 26 days old na po siya..normal po kaya yung paunti unti lang siya magdumi na ngayon? madalas siya nautot lang. saka madami po siya pag dumede sa akin. pag tinanggal ko po nagagalit.. tapos kahapon po andami niyang nasuka na milk. kasi parang di pa siya nakadumi kahapon. may kasama lang sa pag utot na na sobramg inti lang po. okey lang po ba kaya yun? nasanay kasi akong makita na lagi siyang nadumi at ilang beses sa isang araw nung mga nakaraang linggo. salamat sa makasagot mga mommie ☺️

1 Trả lời

napapaburp mo ba sya momsh? kahit Bfeed need ipa burp. baka kinakabag kaya ganon.

2y trước

momsh pag nakatulog ang baby mahirap talaga ipaburp. try mo tummy time sa dibdib mo. mga 30mins to 1hr buburp din yan. pahirapan din ako sa pagpapaburp ako kasi mix feeding. umiiyak talaga sya pag saken lang dumedede kasi nakukulangan sya.