35 weeks and 6 days

Mga momsh ask ko lang po.normal lang ba ang madalas na pag poopoo pag 35 weeks ang 6days na si baby sa tummy..ung madalas pero paunti unti lang po.thanks po

5 Các câu trả lời

Dpnde po un sa inyo mommy kng ano ung nakain nyo. Kasi nung ako hnd naman ako ganunna madalas na poopo evry morning lang.

madalas kase constipated ang mga buntis e. kung di naman po basa ok lang pero kung matubig ask your ob po

ilang araw nyo na po naeexperience mommy may ibng sintomas pa po ba bukod sa pagdudumi?

4y trước

if lagpas 2 days na po at gnyan pa rin po naffeel nyo consult na po kayo mommy ..

Marrhas tayo mommy ganyan din ako 35weeks and 6day

Tapos may brown brown pa kunti lumalabas sa panty