Need advise

mga mommy ask ko lang po, dapat ko paba tanggapin ung daddy ng baby ko? pero meron na syang anak dun sa babae nya.. pero lagi nyang sinasabi na kami daw ang mahal niya pero hindi naman sya makaalis dun sa girl dahil sa utang na loob nya dun.. as for myself hnd ko dn kc alam kung mahal q pa sya pero gusto ko mabuo ang family ng anak ko.. ang gulo ko po hehe.. ano po ba magandang gawin? Tnx in advance ??

2 Các câu trả lời

Kung reason mo ay para sa anak mo for me wag na. Di ka na din naman sure if love mo pa sya or hindi na. Baka in the end maghiwalay lang kau ulit mas magsa suffer ang bata. Remember sis di nman lahat ng buo ay masaya at di din nman lahat ng broken family ay miserable. Minsan mas nagiging rebelde pa ang bata pag nakikita di magkasundo parents at panay away

Dont rely on what he's saying. dpat nyo din pong pkirmdaman kung nagmamatch ang actions nya sa cnasabi nya. Nageeffort ba tlg sya pra mabuo kyo ult or ikaw lang ang may gusto na mabuo fmily nyo? Think ten times before deciding.