Anak as a retirement plan

matagal ng mindset dito sa family ng mother ko na para bang required ka magka anak para may mag alaga sayo pag tanda dahil sa "utang na loob" system. gusto ko sana hindi maadopt ito ng anak ko dahil hindi ko naman sya tinanong noong mabuo sya o ipanganak ko kung gusto ba nya mabuhay so wala syang "utang na loob" na kailangan bayaran.

1 Trả lời

That should be “kusang loob” mommy. I think asa pagpapalaki din po ng mga magulang pano magkakaroon ng anak na magiging grateful at kusang loob na lang magmamalasakit sa magulang pagtanda nila. Di man irequire kusang loob po gagawin dahil sa pagmamahal.