moody

mga mommy ask ko lang nung nagbubuntis din ba kayo sobra pagkamoody nyo? ako kasi grabe :( naaawa nko sa mister ko pinipilit ko namang pigilan pero ayaw tlga :( nagaaway na dn kmi dhil lagi ako galit konting kibot galit na :( pasensya na po wala lng po makausap. ano po ba pwede kong gawin maiwasan manlng po pagiging moody? first time ko din pong mabuntis.

13 Các câu trả lời

Si Mister pinaglilihian mo Misis. No doubt, siya magiging kamukha ni baby nyo hehehe.

4y trước

sana nga naiintndhan nia ko hehe nasusungitan na din nia ksi ako dahil cguro din naiirita na sya mayat maya ako masungit hehe