Diaper change

Mga mommy, ask ko lang nilipat ko na kasi sa medium diaper si baby (4mos) pero kahit halos 8hrs na hindi parin talaga napupuno. Then kaninang 5pm pinalitan ko sya, ngayong 2am ko na ulit napalitan kasi as in konting konti lang ihi nya. Kinakapa ko naman di pa talaga basa pinalitan ko nalang kasi kawawa naman halos mag 10hrs na. Medium naba sya o small parin? Sa small naman medyo kasi nabakat sa singit nya yung garter ng diaper (huggies) kaya tingin ko maliit na sakanya. Mixed Fed po si baby. Pero more on breastfeed sya. Totoo po ba na mag na pag breastfeed hindi masyado maihi? Kasi wala daw masyado waste unlike sa formula na tubig talaga. Please enlighten me mga mommy. 😌#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Yung sa size po, kung bumabakat na sa singit nya, baka need na po talaga magupsize. Sa baby ko po, usually ang napapansin ko pag need na ibahin yung size kapag bitin na sa waist, parang sobra na low waist kahit anong hatak ko. Yung sa wiwi po, not sure po ako mommy. Mag 3 months po si baby, sa ngayon ok pa naman ang output nya ng urine.