uti sa baby?

mg momsh, possible po ba na mgka uti ang baby? kasi baby ko mg4 mos palang s katapusan. ngpa bakuna sya nung Wednesday, nilagnat sya hnggang kahapon super iyak sya. kahapon bndng 5pm pinalitan nmin sya ng diaper kasi mula wednesday ng hapon hnggng gbi hndi namin sya napalitan ksi super iyk pg ginagalaw namin sya. pgkaplit namin diaper 5pm kahapon, iba kulay ng ihi nya. tpos sa tapat ng ari, may kulay cherry red sa left at sa right bandang pototoy. sabi ni husband ko, check ult nmin kung meron ult un. ngayon ko chineck, wla syang inihi. so mula 5pm kahapon hanggang today hndi sya umihi. dumedede nmn sya sa mga oras na un

14 Các câu trả lời

ganyan din po nangyari sa baby ko momshie pina check up lang nmin neresetahn lang kmi ng antiobaiotic sa awa ng diaper niya napupuno na yong ibang doktor momshie pina pa confine pero samin reseta lang po

Mommy si baby ko po nagka uti @5months old, kaya pacheckup nyo po agad para mabigyan ng gamot. Saka ugaliin palitan ng diaper si baby, wag nyo po tipirin dahil mas malaki gastos pag nagkakasakit.

Maigi madala nyo na sa pedia mommy para ma check si baby mo para malaman na ung findings.

Yes po. Ung pinsan ko nahawa ng uti ng mama nya nung pinanganak xa.

Yes po ung baby ko, na confine pa dahil sa UTI 4mons lng sya noon

Yes po, as early as 2 weeks old na dedetect n if my UTI ang baby

Pacheck mo sa pedia agad yan mommy para mabigyan ng gamot

Possible po magka uti mommy kahit infant pa po.

Possible po