Mga mommy ask ko Lang mgkano Kaya estimate na nagagastos pag nanganak sorry po first time po ksi

1 Trả lời

Hi momsh, iba iba kc depende s kung saan k manganganak. Yung hipag q, sa lgying inn or birthing home sya tapos may philhealth kya wala xa binayaran. Yung pinsn q nmn s fabella, wala dn xa binayaran. Pero s OB q, nag inquire aq kc naghahanap p lang dn kmi, sabi nya 20k to 25k normal, 45k to 60k cs sa ospital and doctor's fee p langyun. Bayad p lang s kanya 😅 kaya naghahanap aq ng iba 🤣 mahal eh