Bonamil or Lactum 6 - 12 mos

Hi mga mommy, ask ko lang kung po sa mga Bonamil at Lactum user kung ano po pinagkaiba at ano kagandahan sa 2 brands na yan. Imixfeed ko na po kase si LO, I tried s26 pero constipated sya kaya magpalit kami ng milk. Thanks po.

2 Các câu trả lời

0-7 months Bonna gamit ng baby ko , hanggang napansin namin na hindi tumataba si baby at mababa ang timabang tapos yung poops nya matigas at may halong dugo na rin kaya ayun napag decisyonan namin na palitan yung milk nya , kaya bumili muna ako ng maliit na lactum 6-12 months , nung una kinakabahan ako kasi baka hindi sya dumede buti nalang dumede sya at hindi nanibago sa lasa at goods naman tumaba na baby ko .

4mo trước

deretyong pinag lactum nyo poba?? ?si LO ko din kasi tumigas yung poops nya e tapos nagka butlig sya sa mukha

Hi Mommy according sa comment na pinanood kong review ,Mas maganda ang Lactum 0-6 at 6-12 dahil ang formula ng lactum ay dating Enfalac A+ hindi kana lugi. Compare sa bonnamil na puro bula at sugars lang

10mo trước

san galing ung info na dating enfalac ang lactum?