hello po, ask ko lang po kung hanggang ilang hours po pwede i-consume lactum 6-12 months?

lactum 6-12

1 Trả lời

doesnt matter kahit anong brand ng milk, as per our pedia. pag tinimpla at di pa naiinom, in room temp, pwede hanggang 4hrs (pero yungbroom temp dapat around 25°C, basta hindi maiinit sa kwarto kung nasan ang milk) if sa ref naman ilalagay within 12-24hrs basta di oa nadedede. kung nadede naman na at maraming tira, max 1hr na lang or depende pa rin sa temperature ng paligid.