Formula milk while sleeping

Hello mga mommy's. Ask ko lang, my daughter is 19 monts old at mas malakas sya mag milk pag madaling araw. 7oz ng 7oz bawat gising nauubos nya. Is it okay lang po ba?. Kasi after milk, sleep na agad sya. Wala po bang masamang mangyayari sa loob ng tummy nya? Hehehehe. Please notice my question. Im so praning! Baka kasi ung milk mapunta lang sa baga nya.

1 Trả lời

Elevate pa din po ang ulo para safe. Ganyan din baby ko 21 months naman sya. Mas malakas sya magmilk paggabi. Nakaka16oz sya bago magsleep. I make sure lang na nakaelevate ang ulo nya pa din.