FEEDING PROBLEM

NP/ 1yr old babygirl/ formula milk Hi mga momc ! Matanong ko lang ilang oz ng milk ang nauubos ng 1yr old LO nyo sa isang araw ? Si LO ko kasi dati nakakaubos sya ng 6 na bote ng 7oz tapos ngayon naging 4-5 bottles na lang tapos hindi pa sya mahilig kumain ng solid foods 😔 Kaya nababahala ako kasi baka mangayayat 😔

2 Các câu trả lời

Ako sis 1yr and 4 months si baby. D dn nkain ng solid tapos unli latch lang dn ako sknya. D ko alam kng sapat ba ung nkkuha skn pero hnd nman sya payat. Hnd dn sya chubby. Pag snsubuan ko tikim lang.. planning to give formula kaso inawat ako ng pedia, kng skn naman daw nadede pilitin nlng magsolid.

ganyan si baby ko ma mnsan 3x a day n lmg sya nagmimilk na 6oz kaya binabawi ko sa food na talaga. and more water intake fruits. Sanayin mo lang ma ang mga toddler kasi ang gsto nila yung may routine ba. kaya ako may oras yung kain nya ligo nya.